นายนฤตม์ เทอดสถีรศักดิ์ เลขาธิการบีโอไอ เข้าร่วมงาน ZEST Thailand : Thailand - Japan Fast Track Pitch Event และร่วมปาฐกถาในหัวข้อ “Investment Opportunities for Japanese Startup”

7 สิงหาคม 2566 | Print
          เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 นายนฤตม์ เทอดสถีรศักดิ์ เลขาธิการบีโอไอ เข้าร่วมงาน ZEST Thailand : Thailand - Japan Fast Track Pitch Event ในฐานะ Keynote Speaker เพื่อปาฐกถาในหัวข้อ "Investment Opportunities for Japanese Startup” ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายนะชิดะ คะสุยะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย และ นายคุโรดะ จุน ประธานองค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร กรุงเทพฯ) ให้การต้อนรับ

          การจัดงานดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนของไทยและญี่ปุ่น เพื่อส่งเสริมความร่วมมือและยกระดับความก้าวหน้าให้กับสตาร์ตอัปไทยและญี่ปุ่นซึ่งเป็นตัวแสดงสำคัญในระบบเศรษฐกิจสมัยใหม่ โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมดิจิทัลและพลังงานสะอาดซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากนักลงทุนทั่วโลกเนื่องจากเป็นแนวโน้มของการลงทุนใน อนาคต

          นอกจากนี้ จะมีกำหนดจัดงาน Fast Track Pitch Event 2023 เพิ่มเติมในประเทศอินโดนีเซีย และเวียดนาม เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 50 ปี มิตรภาพและความร่วมมือระหว่างอาเซียน - ญี่ปุ่น ในปี 2566 รวมทั้งเพื่อสร้างโอกาสความร่วมมือระหว่างอาเซียน - ญี่ปุ่น ในอีก 50 ปี ข้างหน้าเช่นกัน

สอบถามข้อมูล

ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ การบริการเพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยหรือสอบถามข้อมูลอื่น ๆ
ติดต่อเรา