นายนันทพล สุดบรรทัด ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการลงทุน (บีโอไอ) ณ นครนิวยอร์ก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บีโอไอ เข้าร่วมงาน IFT FIRST Annual Event and Expo 2023 ณ McCormick Place นครชิคาโก

19 กรกฎาคม 2566 | Print
          นายนันทพล สุดบรรทัด ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการลงทุน (บีโอไอ) ณ นครนิวยอร์ก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บีโอไอ เข้าร่วมงาน IFT FIRST Annual Event and Expo 2023 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 กรกฎาคม 2566 ที่ McCormick Place นครชิคาโก เพื่อพบปะพูดคุยกับบริษัทที่เข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ในสาขาต่าง ๆ อาทิ ความมั่นคงทางอาหารและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร วิทยาศาสตร์การอาหารและผลิตภัณฑ์ที่มาจากพืช เทคโนโลยีอาหารและสิ่งปรุงแต่งอาหาร พรีไบโอติก และการระดมทุนสำหรับ Seed Fund ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสด้านความร่วมมือในสหรัฐฯ

          งาน IFT annual เป็นงานที่ส่งเสริมให้เกิดหุ้นส่วนทางธุรกิจ และเกิดเครือข่ายระหว่างกันในธุรกิจด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการผลิตอาหาร สิ่งปรุงแต่งและเครื่องดื่ม ที่มีบริษัทเข้าร่วมกว่า 1,000 บริษัท ซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะมีโอกาสได้พบกับนักธุรกิจและนักลงทุนชั้นนำ และผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมอาหาร ในโอกาสนี้ ผอ. นันทพล ได้ให้ข้อมูลด้านสิทธิประโยชน์ด้านการลงทุนให้แก่บริษัทที่สนใจขยายการลงทุนในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร และให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจการที่บีโอไอให้การส่งเสริมทั้ง Supply Chain ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ครอบคลุมไปถึงเรื่องการเข้าถึงทักษะแรงงานในประเทศ รวมไปถึงมาตรการ Long-Term Resident (LTR) Visa นอกจากนี้ยังได้เดินทางไปเยี่ยมคารวะ นางนาฎนภางค์ ดำรงสุนทรชัย รักษาการกงสุลใหญ่ ณ นครชิคาโก เพื่อหารือความร่วมมือในการสนับสนุนและชักจูงการลงทุนในพื้นที่ รวมถึงโอกาสความร่วมมือระหว่าง Team Thailand ในการจัดกิจกรรมและโครงการต่าง ๆ

สอบถามข้อมูล

ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ การบริการเพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยหรือสอบถามข้อมูลอื่น ๆ
ติดต่อเรา